Trang chủ Chiến lược giao dịch AUD/NZD: Evening star trên biểu đồ hàng ngày, đầu và vai trên...

AUD/NZD: Evening star trên biểu đồ hàng ngày, đầu và vai trên H4

4
0

AUD/NZD đã xuất hiện một nến engulfing giảm trong biểu đồ hàng ngày ngày hôm qua. Sự kết hợp của ba ngọn nến cuối cùng đã tạo ra một mô hình gọi là evening star. Vì vậy, cặp tiền này có thể hướng về phía giảm lần này. Các biểu đồ chính trong ngày đã giao dịch với một số phương trình thú vị, mặc dù. Chúng ta hãy nhìn vào ba biểu đồ.

AUD/NZD Daily Chart

Không có mô tả ảnh.

Biểu đồ cho thấy sau khi tăng giá, nó đã tạo ra một thanh pin giảm giá ở mức 1.04865. Cây nến tiếp theo xuất hiện dưới dạng cây nến engulfing giảm. Đây là một mô hình đảo chiều giảm giá mạnh. Vì vậy, những người bán có thể muốn tìm kiếm những cơ hội ngắn. Giá bị bật lại ở mức 1.03220 hai lần. Vì vậy, nó có thể tìm thấy hỗ trợ tiếp theo của nó xung quanh mức đó. Các nhà giao dịch biểu đồ H4 phải rất quan tâm đến cặp tiền để rút ngắn sau hành động giá như vậy.

AUD/NZD H4 Chart

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Biểu đồ cho thấy giá đã được củng cố mạnh mẽ giữa các mức 1.04310 và 1.04085. Mức độ hỗ trợ có vẻ mạnh mẽ. Tuy nhiên, evening star trên biểu đồ hàng ngày có thể giúp cặp tiền tạo ra một đột phá giảm giá. Nếu giá tạo ra một đột phá giảm giá, nó có thể tìm thấy hỗ trợ tiếp theo của nó ở mức 1.03665. Biểu đồ H4 giữ một sự cân bằng khác. Nó có thể kết thúc việc hình thành mô hình đầu và vai.

Biểu đồ cho thấy nếu giá tạo ra một đột phá giảm giá, nó có thể hướng về phía dưới để phát triển làn sóng cuối cùng của đầu và vai. Mẫu đầu và vai gợi ý rằng giá có thể tìm thấy hỗ trợ tiếp theo của nó xung quanh mức có thể giữ mục nhập ngắn của chúng lên đến mức 1.03265.

AUD/NZD H1 Chart

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Giá được giữ trong một kênh tăng dần. Giá đang hướng tới mức hỗ trợ một lần nữa. Những người mua tại H1 sẽ được chú ý để di chuyển trên biểu đồ này khi nhận được nến đảo chiều tăng mạnh. Mặt khác, người bán phải chờ giá ở mức kháng cự và cho họ cơ hội giao dịch ngắn hơn. Xem xét biểu đồ H1, người mua có ưu thế.

Biểu đồ H1 có vẻ tốt cho người mua, nhưng biểu đồ hàng ngày và H4 trông rất tốt cho người bán. Do đó, cặp tiền có thể sẽ có một ngày giảm giá khác. Nếu nó thực sự hoạt động và nến hàng ngày đóng cửa bên dưới nến ngày hôm qua, làn sóng giảm giá H4 tiếp theo có thể tương đối mạnh hơn.

 

Chúc mọi người giao dịch thành công !!

 

💯Tư vấn hỗ trợ
📪 [email protected]
Đăng kí nhận tín hiệu giao dịch:https://goo.gl/forms/vxhVxSbbr4ws1BJn1
Đăng kí mở tài khoản:https://goo.gl/forms/uUQHh7MwIuhxlYK32
Đăng kí mở tài khoản giao dịch robot:https://goo.gl/forms/7IUKTdYgmh8KFN1K3
Đăng kí tìm hiểu về thị trường ngoại hối:https://goo.gl/forms/v0hjb6cKoEVu9HxE2

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here