Trang chủ Tin tứcĐà Nẵng lên kế hoạch tổ hợp pháo hoa với cao ốc thương mại 183m

Đà Nẵng lên kế hoạch tổ hợp pháo hoa với cao ốc thương mại 183m

bởi Linh

Thành phố Đà Nẵng vừa công bố Đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết khu tổ hợp công trình phục vụ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng. Dự án này nằm trong kế hoạch nhằm nâng cao cơ sở hạ tầng và thúc đẩy phát triển du lịch tại địa phương.

Theo đó, khu tổ hợp công trình sẽ bao gồm một cao ốc thương mại với chiều cao tối đa 183m. Sự xuất hiện của tòa nhà này không chỉ đáp ứng nhu cầu về không gian kinh doanh, văn phòng mà còn đóng góp vào việc tạo nên diện mạo mới cho thành phố.

Bên cạnh cao ốc thương mại, dự án còn bao gồm sân khấu biểu diễn tạm thời ven đường Chương Dương. Khu vực này sẽ được thiết kế để tổ chức các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, đặc biệt là Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng. Sự kiện này đã trở thành một biểu tượng của thành phố, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

Đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết được xây dựng với mục tiêu tạo ra một không gian đô thị hiện đại, năng động và sáng tạo. Đồng thời, dự án cũng hướng tới việc bảo đảm sự hài hòa giữa phát triển kinh tế và bảo tồn giá trị văn hóa, cảnh quan của địa phương.

Với sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng và các công trình phục vụ du lịch, thành phố Đà Nẵng kỳ vọng sẽ tiếp tục là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước. Dự án này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của thành phố trong tương lai.

Thông tin chi tiết về dự án có thể được tìm thấy tại trang thông tin điện tử của thành phố Đà Nẵng. Người dân và du khách có thể theo dõi các cập nhật mới nhất về tiến độ và kế hoạch thực hiện dự án này.

Có thể bạn quan tâm