Trang chủ Tài chính Giới thiệu về Báo Tài Chính – Đầu Tư

Giới thiệu về Báo Tài Chính – Đầu Tư

bởi Linh

Được quản lý trực tiếp bởi Bộ Tài chính, Báo Tài chính – Đầu tư đã khẳng định vị thế của mình như một trong những ấn phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với giấy phép báo điện tử số 289/GP-BTTTT cấp vào ngày 14/08/2023 bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, báo đã và đang cung cấp một lượng thông tin tài chính, kinh tế đa dạng và phong phú cho độc giả trên toàn quốc.

Tài chính qua góc nhìn báo chí tuần từ 1/7 - 6/7/2025
Tài chính qua góc nhìn báo chí tuần từ 1/7 – 6/7/2025
Thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công làm đòn bẩy tăng trưởng kinh tế
Thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công làm đòn bẩy tăng trưởng kinh tế

Tổng Biên tập của báo là ông Phạm Văn Hoành, người đứng đầu tòa soạn đặt tại địa chỉ số 34 phố Tuệ Tĩnh, phường Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Dưới sự lãnh đạo của ông, báo Tài chính – Đầu tư đã không ngừng phát triển và cải thiện chất lượng nội dung cũng như hình thức trình bày, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả.

Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng dâng hương cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, cố Thủ tướng Phan Văn Khải
Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng dâng hương cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, cố Thủ tướng Phan Văn Khải

Để tăng cường kết nối với độc giả và đối tác, báo Tài chính – Đầu tư đã thiết lập nhiều kênh thông tin liên lạc. Cụ thể, độc giả có thể gửi email đến địa chỉ: thoibaotaichinh@mof.gov.vn; tbtcvn@gmail.com; toasoanbaotaichinh@gmail.com để gửi thắc mắc, góp ý hoặc đề xuất. Bên cạnh đó, báo cũng cung cấp đường dây nóng và tổng đài trụ sở tại số 024.73.082.686 để hỗ trợ các thắc mắc và yêu cầu của độc giả một cách nhanh chóng.

Tập trung chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ Bộ Tài chính
Tập trung chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ Bộ Tài chính

Đặc biệt, báo Tài chính – Đầu tư cũng cung cấp đường dây nóng hỗ trợ liên hệ quảng cáo và phát hành tại số 0965.199.586. Đây là một điểm liên hệ trực tiếp cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn hợp tác với báo trong lĩnh vực quảng cáo và phát hành.

Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng tiếp Đoàn công tác của FTSE Russell
Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng tiếp Đoàn công tác của FTSE Russell

Nhấn mạnh về tính pháp lý và tôn trọng bản quyền nội dung, thông tin từ website của báo Tài chính – Đầu tư chỉ được phát hành lại khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo. Điều này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của báo mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với công sức và trí tuệ của đội ngũ biên tập viên và phóng viên.

Tài chính qua góc nhìn báo chí tuần từ 7/7 - 13/7/2025
Tài chính qua góc nhìn báo chí tuần từ 7/7 – 13/7/2025

Có thể bạn quan tâm