Sự cố mất điện xảy ra vào tối ngày 18-7 tại TP Huế đã được khắc phục vào sáng ngày 19-7. Ông Nguyễn Đại Phúc, Giám đốc Công ty Điện lực TP Huế, cho biết đến hơn 1h sáng ngày 19-7, đơn vị đã hoàn tất công việc khôi phục nguồn điện cho người dân sau sự cố nổ trạm biến áp.
Sự cố này đã khiến gần 200 hộ dân bị mất điện. Công ty Điện lực TP Huế đã khẩn trương triển khai các biện pháp cấp thiết để sớm khôi phục điện cho người dân, đảm bảo đời sống và hoạt động thường nhật của cư dân bị ảnh hưởng.
Để giảm thiểu tác động của sự cố, Công ty Điện lực TP Huế đã tập trung huy động lực lượng, chuẩn bị sẵn sàng các phương án cần thiết nhằm nhanh chóng khôi phục điện. Quá trình xử lý sự cố được thực hiện một cách khẩn trương và hiệu quả, giúp người dân tại khu vực bị ảnh hưởng sớm ổn định cuộc sống.
“Chúng tôi hiểu rằng việc mất điện gây nhiều bất tiện cho người dân. Vì vậy, ngay từ thời điểm xảy ra sự cố, chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ để nhanh chóng khắc phục sự cố, đảm bảo cung cấp điện ổn định cho khách hàng”, ông Nguyễn Đại Phúc nhấn mạnh.
Hiện tại, tình hình cung cấp điện tại TP Huế đã trở lại bình thường. Công ty Điện lực TP Huế tiếp tục theo dõi và sẵn sàng ứng phó với các tình huống tương tự có thể xảy ra trong tương lai, cam kết đảm bảo cung cấp điện ổn định và an toàn cho người dân.
Trong trường hợp cần thêm thông tin về sự cố mất điện và quá trình khắc phục của Công ty Điện lực TP Huế, vui lòng liên hệ https://www.evnecorp.vn hoặc các kênh thông tin chính thức khác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.